• Hotline: 028 7309 2525
  • Email: info@thanhlongcons.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:00

Xây Dựng Thiết Kế Thanh Long


Con người luôn mong ước được sống trong không gian thoáng đãng của biển trời mênh mông, trong màu xanh của cỏ cây bản địa với ý thức bảo vệ và tôn tạo cảnh quan, môi trường. Khám phá và thể hiện bản sắc dân tộc trong công trình kiến trúc là nguyện vọng của bao thế hệ kiến trúc sư Việt Nam. Chia sẻ và tiếp nối hào khí ấy CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ THANH LONG GROUP hướng đến 5 tiêu chí sau:

  1. Ý Tưởng Độc Đáo: Mỗi tác phẩm kiến trúc, quy hoạch, hay nội thất của chúng tôi luôn mang đậm bản sắc riêng; đó là kết quả làm việc kết hợp giữa chủ đầu tư và Công ty Thanh Long.
  2. Tư Duy Sáng Tạo: Mỗi cá nhân, thành viên của Công ty luôn tìm cách tổ chức công việc theo hướng phát huy tối đa tư duy nghệ thuật, tìm tòi, sáng tạo và nắm vững được các giải pháp sử dụng vật liệu mới.
  3. Giải Pháp Hiệu Quả: Mỗi dự án, Công trình do Công ty Thanh Long tiến hành đều đồng nghĩa với một giải pháp đạt hiệu quả tối ưu về mặt mỹ thuật, kỹ thuật và kinh tế.
  4. Chất Lượng Công Trình: Mỗi công trình từ thiết kế thi công chúng luôn đảm bảo tính khả thi và chất lượng của đội ngũ thi công lành nghề để từ đây hướng tới tiêu chí thứ 5 cho công trình chúng tôi thi công:
  5. Thẩm Mỹ – Thích Dụng và Bền Vững.

Tại sao nên chọn chúng tôi

1

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sản phẩm hoàn hảo nhất và nỗ lực thực hiện để đạt được.

2

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết luôn đặt “chất lượng, an toàn và sự hài lòng của quý vị để phát triển thương hiệu”.

3

TIẾN ĐỘ

Đội ngũ giàu nhiệt huyết luôn sẵn sàng làm việc để đảm bảo công trình hoàn thành kịp tiến độ cam kết.

4

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.

Chia sẻ của Khách hàng